Tin Mới

SẺ CHIA KHÓ KHĂN NHÂN DỊP NĂM HỌC MỚI 2017-2018 CHO HỌC SINH VÙNG CAO DÂN TỘC THIỂU SỐ

Nhằm giúp đỡ động viên và sẻ chia những khó khăn của các em học sinh dân tộc thiểu số vùng cao nâng bước em tới trường.

Ngày 10/9/2017 câu lạc bộ MAZDA3 Quảng Ninh do ông Nguyễn Quang Hải – Chủ tịch câu lạc bộ làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà cho học sinh điểm trường Phai Làu thuộc trường Tiểu học Đồng Văn.

Tại đây, câu lạc bộ MAZDA3 Quảng Ninh đã tặng hơn 50 suất quà trị giá hơn 14 triệu đồng cho các em học sinh gồm: Đồ dùng học tập, quần áo và bánh kẹo. Đặc biệt đoàn còn ủng hộ nhiều quaanf áo cho các bậc phụ huynh tại điểm trường.

Đây là món quà ý nghĩa và thiết thực với các em ngay từ những ngày học đầu tiên nhằm giúp các em vươn lên trong học tập và rèn luyện.

Thay mặt tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong toàn trường cô Hoàng Thị Ngọc - Phó hiệu trưởng+ Chủ tịch công đoàn trường đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Câu lạc bộ MAZDA3 Quảng Ninh

Hoàng Thị Ngọc

(Phó HT- trường TH Đồng)